Bạn Đang Chơi Game » Flappy Bird Tắt đèn

0%
1518 plays Likes: 0 1
Sử dụng thanh "SPACE" hoặc "CLICK CHUỘT" để điều khiển trong khi chơi.

Flappy Bird

Flappy Bird là một trong những game mini mới và đang làm mưa làm gió trên thị trường game flash hiện nay, game được thiết kế với lối chơi khá đơn giản nhưng rất thú vị qua từng thử thách độc đáo sẽ luôn cho phép người chơi thể hiện được sự khéo léo của mình. Mang một phong cách mới lạ mô tả về chú chim bay tương tự game Angry Birds trước đây, phiên bản game mới này cho thấy rõ được sự tối ưu đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ vào sự kịch tính qua từng màn chơi đầy thách thức.

Chơi game Flappy Bird người chơi sẽ có nhiệm vụ khá đơn giản đó chính là việc giúp chú chim bé nhỏ thực hiện cuộc hành trình xa nhất có thể bằng cách lần lượt vượt qua các trở ngại khác nhau. Đó sẽ thực sự là những thử thách khó khăn dành cho người chơi và việc phải thực hiện thật nhanh và chuẩn xác từng thao tác điều khiển sẽ là cách duy nhất để có thể đạt được những điểm số thật cao. Hãy sẵn sàng cho những thách thức thú vị mới với game văn phòng đang hot này và thể hiện sự khéo léo qua từng màn chơi thật xuất sắc nhé.

VN:D [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:D [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Flappy Bird, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Tìm ở google:

  • chơi game flappy bird
  • tai game fat ri birds
  • game flappy bird 2014
  • Tai game flash ri bird
  • tai game flash ribird

Comments:

One Comment

  1. Khai Nguyen 10/02/2014 at 4:11 pm - Reply

    game gì mà khó thế

Leave A Comment

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>